Các mẹ cần mua bình nước cho bé thì bơi hết vào đâyyy

Các mẹ cần mua bình nước cho bé thì bơi hết vào đâyyy. Bình Avent sale only #3xx các thể loại đủ tiêu chí xịn xinh ngon lành cành đào luôn ạ ?. Giá và công dụng cụ thể em up dưới cm nhớ ?.
☀️ Mẹ nào mua bình nước nhà em, em sẽ hướng dẫn cách tập cho bé dùng ống hút siêu hiệu quả hehee. ( áp dụng cho bé 6m+ ) ?
☀️ Bình sale rẻ rồi nên em ko tách set bán lẻ, nhưng thật ra các mẹ nên mua cả set 2 bình cho bé thay đổi hoặc lam bình uống sữa va bình uống nước riêng cho vệ sinh ạ ^^
☀️ Hàng ORDER về sau 2-3 tuần, ko cọc ko huỷ đơn
Tối mai em chốt ạ .

2 thoughts on “Các mẹ cần mua bình nước cho bé thì bơi hết vào đâyyy”

  1. Bình tập uống 360 độ Avent :Bình tập uống nước ( loại không có ống hút ) Thiết kế 360 độ tương tự cốc uốg nước của người lớn. Sử dụng trong giai đoạn bé chuyển từ ống hút sang uống nước trực tiếp, bình hỗ trợ phát triển kỹ năng răng miệng của bé. Công nghệ kích hoạt bằng môi, nước chỉ chảy ra khi bé chạm môi vào miệng cốc, mẹ hoàn toàn yên tâm nước ko chảy tung toé khi bé tập uống nước ạ ^^. Em có ngâm cứu binh 360 độ này của 2 hãng Avent và Munchkin nói chung cả 2 hãng đều tốt nhưng em chọn Avent vì bình có nắp đậy sẽ vệ sinh hơn và tiện khi mang theo ra ngoài hihii. Trước em mua bình này trên Takashimaya đã sale là 275k 1 bình lẻ rùi đó ạ, nay sale rẻ muốn đập đầu vào gối lunn ?.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *