Mặt Nạ Ngủ Laneige Water Sleeping Mask

Mặt Nạ Ngủ Laneige Water Sleeping Mask
65.000
Công nghệ giải độc tố thanh lọc làn da Sleep-Tox của Laneige: sẽ kích hoạt 2 loại gen giữ nhiệm vụ phân hủy và đào thải độc tố, giúp làn da trở nên tinh khiết và trong trẻo hơn. Và thời gian vàng cho quá trình đào thải độc tố này là ban đêm.
(Với công nghệ Sleep-Tox, làn da sẽ tinh khiết, rạng rỡ và tươi sáng hơn, cho dù bạn có phải đối diện với stress, mất ngủ hay môi trường ô nhiễm. Ngoài ra, thành phần chính trong công nghệ Sleep- Tox là chiết xuất quả mơ Hunza, gấp 10 lần rutin (hay còn gọi là vitamin P), có tác dụng chống oxi hóa rất cao, trả lại bạn làn da trẻ trung và tinh khiết.
Công nghệ Moisture Wrap: giữ và “khóa” độ ẩm vượt trội, tạo một mạng lưới giữ ẩm với cấu trúc xốp đặc biệt.
Cấu trúc này cho phép da giữ được 1 lượng ẩm dồi dào và các thành phần giúp thanh lọc da của công nghệ Sleep-Tox (trong các khoang xốp) và vận chuyển sâu vào da, giúp làn da được thanh lọc, giải độc sâu hơn, đồng thời làn da như được bao phủ bởi 1 lớp màng ẩm, để có thể “khóa” độ ẩm trong da suốt đêm.
Công nghệ hương thơm giúp ngủ ngon Sleepscent: chứa tinh dầu các loại hoa ngọc lan tây, hoa hồng, hoa cam và gỗ đàn hương, rút ngắn thời gian bạn tự ru mình vào giấc ngủ, thời gian ngủ sâu tăng lên, các chuyển động cơ thể trong khi ngủ giảm đi 60%.
Cách sử dụng:
– Sau khi rửa sạch mặt, lau khô dùng nước hoa hồng (nếu có). Sau đó sử dụng Water Sleeping Mask, thoa đều khắp mặt kèm massage nhẹ nhàng cho kem thẩm thấu vào da, để qua đêm và rửa mặt vào sáng hôm sau.
– Sử dụng 2 lần/ tuần.
Dung tích: 15ml

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *