Phòng khám IREC – phòng khám chữa thoát vị đĩa đệm bằng các phương án điều trị mới

Bệnh thoát vị đĩa đệm nếu không được thăm khám và can thiệp điều trị từ sớm có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe và cơ thể con người. phương án điều trị căn bệnh này được áp dụng hiện nay bao gồm cả những phương án điều trị truyền thống và các phương án điều trị hiện đại. Trong bài viết dưới đây, các thông tin về phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về phương thức hoạt động của phòng khám IREC.

Các phương án điều trị thông thường
•    Y học cổ truyền: Việc sử dụng thuốc nam, châm cứu và các liệu pháp cổ truyền áp dụng những thành tựu tiên tiến của khoa học như máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ có thể giúp người bệnh nhanh chóng giảm thiểu được triệu chứng của thoát vị đĩa đệm và quay trở lại cuộc sống bình thường. Các giải pháp y học cổ truyền có những lợi ích nhất định song cũng thể hiện một số nhược điểm.

•    Y học hiện đại: Y học ngày càng phát triển mang đến rất nhiều những phương án điều trị bệnh như dùng thuốc tây, dùng phẫu thuật xâm lấn… Các loại thuốc tây như thuốc giảm đau, thuốc chống viêm, chậm lão hóa… tuy không có hiệu quả điều trị triệt để bệnh tình song cũng giúp người bệnh phần nào giảm thiểu những ảnh hưởng của thoát vị đĩa đệm. Các giải pháp xâm lấn như tiêm thuốc, phẫu thuật nội soi, phẫu thuật ngoại khoa… có hiệu quả cao nhưng không phải lúc nào cũng được áp dụng thực hiện.

Các phương án điều trị tại phòng khám IREC
Phòng khám IREC – một địa chỉ phòng khám chữa thoát vị đĩa đệm đáng tin cậy tại địa bàn thành phố Hà Nội không áp dụng những phương án điều trị thoát vị đĩa đệm thông thường. Tại đây, người mắc thoát vị đĩa đệm sẽ được điều trị bằng các giải pháp mới như chiropractic – nắn chỉnh cột sống, physio therapy – vận động trị liệu, vật lý trị liệu, điều trị cơ chuyên sâu. Đặc biệt được trang bị hệ thống giảm áp cột sống là phương thức điều trị thoát vị đĩa đệm khoa học hiện đại nhất hiện nay.
Những giải pháp điều trị tại phòng khám IREC tuy không mới song đều là những giải pháp mà mọi người chưa nắm rõ. Thực tế, hiệu quả điều trị bằng nắn chỉnh cột sống, bằng vật lý – vận động trị liệu vượt trội so với điều trị bằng “thuốc tây thuốc ta” thậm chí lại không gây ra bất kỳ tác dụng phụ không mong muốn. Chi phí điều trị bằng chiropractic, physio therapy phù hợp với điều kiện của nhiều bệnh nhân, so với hạn chế được việc phải phẫu thuật cũng không quá cao . Phòng khám IREC ngoài việc trang bị hệ thống máy móc thiết bị tốt còn sở hữu hệ thống y bác sĩ chuyên gia đầu ngành luôn tận tình chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân sẽ là lựa chọn hợp lý cho người bệnh.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *