Thực phẩm chức năng dành cho trẻ em

Làm thế nào để có thể bổ sung đầy đủ các vi chất dinh dưỡng cho con hoặc giúp con chóng lớn là điều mà nhiều bậc làm cha, làm mẹ quan tâm. Cũng phát từ tâm lý lo lắng đó, nhiều người tìm đến với các loại thực phẩm chức năng. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm vững kiến thức khi cho con mình sử dụng các sản phẩm này, vô hình chung lựa chọn sai sản phẩm và dùng sai cách gây hại cho bé. Để biết được làm thế nào để sử dụng thực phẩm chức năng dành cho trẻ em, hãy bớt chút thời gian tham khảo bài viết này.

Thực phẩm chức năng cho trẻ em là dòng sản phẩm hỗ trợ các chức năng trong cơ thể bé. Theo đó, nó có tác dụng dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng cường sức đề kháng và làm giảm nguy cơ cũng như tác hại của bệnh tật.

banner

Thực phẩm chức năng không phải là thuốc, do đó nó không có tác dụng chữa bệnh. Thay vào đó, nso chỉ bổ sung thêm các chất dinh dưỡng, vi chất cũng như hỗ trợ các chức năng cơ thể hoạt động một cách tốt nhất. Những lợi ích và tác dụng khi sử dụng thực phẩm chức năng với cơ thể là điều không thể phủ nhận.

Trẻ nhỏ là độ tuổi cần được đảm bảo về dinh dưỡng, tăng cường phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ nên việc bổ sung dinh dưỡng là điều vô cùng quan trọng. Trẻ nhỏ cũng là đối tượng dễ bị thiếu hụt chất dinh dưỡng cho mỗi ngày với nhiều nguyên nhân khác nhau:

– Các bé thường ăn theo thói quen, chọn món ăn ưa thích của mình và không ăn những món bé không thích.

– Nhiều bậc phụ huynh vì hoàn cảnh khác nhau nên không có thời gian chăm sóc bé và quan tâm bé chưa hợp lý.

– Cây trồng, vật nuôi ngày nay không được nuôi trồng tự nhiên, đủ thời gian mà đa số đều dùng thuốc tăng trưởng, kích thích nhằm rút ngắn giai đoạn. Do đó thực phẩm thiếu hụt hàm lượng vitamin, khoáng chất và không đáp ứng đủ cho bé mỗi ngày.

– Xã hội hóa chất, có nhiều thực phẩm với hàm lượng chất bảo quản cao, làm suy giảm hệ miễn dịch nên các bé thường xuyên ốm.

Do đó, việc sử dụng thực phẩm chức năng cho trẻ em là điều tốt nhất mà hầu hết các bậc phụ huynh hiện nay đều lựa chọn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thực phẩm chức năng cho trẻ em và cũng tùy theo nhu cầu của cơ thể mà chúng ta sẽ lựa chọn các sản phẩm phù hợp.

Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng với sự đa dạng từ mẫu mã, công dụng lẫn đối tượng sử dụng. Trong đó có thực phẩm chức năng dành cho trẻ em mà các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm cho con yêu của mình sử dụng!

Xem thêm: https://trangly.vn/cac-loai-tra-mat-gan-tieu-doc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *