Tiêu chí khi lựa chọn nguyên liệu sản xuất thực phẩm dinh dưỡng

Chất lượng, hiệu quả sử dụng các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng được quyết định chính từ khâu sản xuất bao gồm những yếu tố quy trình sản xuất, công nghệ sản xuất, liệu sản xuất thực phẩm chức năng, … Việc sản xuất thực phẩm dinh dưỡng không phải đơn giản mà cần trải qua nhiều quy trình với các tiêu chí phức tạp.

Image result for sản xuất thực phẩm chức năng

Với nguyên liệu thực phẩm chức năng có nhiều tiêu chuẩn để có thể đánh giá, lựa chọn và mỗi loại thành phẩm sẽ có những tiêu chuẩn lựa chọn nguyên liệu thực phẩm chức năng khác nhau, điều này cần đạt được để có thể cho ra đời những loại thực phẩm chức năng chất lượng, cao cấp tới tay người tiêu dùng.

Nguyên liệu đó phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

– Đạt tiêu chuẩn chất lượng gồm cả định tính và định lượng, nó đã được kiểm tra theo phương pháp của NCC đưa ra.

– Nguồn nguyên liệu phải được nghiên cứu độ ổn định trong một thời gian theo quy định.

– Phải đảm bảo các chỉ tiêu hóa lý và vi sinh, các chỉ tiêu phụ như P/H, tỷ trọng, độ ẩm, …

– Đảm bảo nguyên liệu còn thời hạn sử dụng, đúng quy cách và nhãn mác theo quy định có trong hồ sơ đã được công bố.

– Hồ sơ công bố được cục an toàn vệ sinh thực phẩm cấp phép

– Đảm bảo thành phần hoạt chất có lợi cho sức khỏe được thế giới cũng như tại Việt Nam công nhận.

– Nguyên liệu được chứng nhận, lưu hành trên thị trường của chính nước xuất khẩu.

– Đơn vị cung cấp nguyên liệu thực phẩm chức năng cần có đầy đủ các chứng nhận chất lượng theo quy định của quốc gia đó.

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, có các hoạt tính sinh học, Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly đã và đang sản xuất rất nhiều các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng chất lượng gửi gắm tới người tiêu dùng. Với hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại kết hợp với bản sắc cổ truyền Việt Nam, đơn vị cam kết có đủ khả năng, kinh nghiệm làm quý khách hàng hài lòng.

Mỗi dạng bào chế, mỗi loại thực phẩm dinh dưỡng, nhà máy sản xuất Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly lại có hệ thống máy móc riêng, đáp ứng nhu cầu sản xuất khác nhau đến từ phía khách hàng. Hệ thống sản xuất được lắp đặt hoàn toàn tự động, mang lại năng suất lao động cao, đảm bảo chất lượng cũng như đồng đều về hình thức, mẫu mã, ….

Nếu như còn bất cứ thắc mắc gì cần được tư vấn về sản xuất thực phẩm dinh dưỡng, bạn hãy ghé qua Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly để được nhân viên tư vấn phục vụ chuyên nghiệp, tận tình nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *