TÁC DỤNG TUYỆT VỜI TÁO SẤY Gia 90k 500g 170k 1 kg Buôn ib giá tốt Tốt cho da của bà bầu Khi mang thai làn da của chị em bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng

☘️TÁC DỤNG TUYỆT VỜI TÁO SẤY ???
Gia: 90k/500g
170k/1 kg
Buôn ib giá tốt
?Tốt cho da của bà bầu:
Khi mang thai, làn da của chị em bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng. Các chuyên gia nghiên cứu và chứng minh rằng táo tàu có chứa lượng vitamin C và vitamin E phong phú. Các loại vitamin này giúp cho làn da của phụ nữ mang bầu tươi sáng hơn. Ngoài ra, nó còn giúp chống lại sự hình thành các vết nám.
?Chữa bệnh huyết áp thấp:
Huyết áp thấp là tình trạng phổ biến ở bà bầu. Bạn có thẻ cải thiện tình hình này bằng món ăn táo khô hầm thịt gà. Bạn cần chọn 20 quả táo đỏ, một con gà mái tơ.Gà chặt từng khúc, ướp gia vị hầm lửa to, đến khi gà gần nhừ thì cho táo đỏ vào. Có thể dùng canh hầm gà táo làm nhiều lần.
?Bổ gan:
Việc ăn uống thất thường khiến cho gan của bà bầu bị ảnh hưởng. Mỗi ngày ăn một vài quả táo khô có thể chữa bệnh viêm gan và tăng cường khả năng hoạt động của gan.
?Ngăn ngừa chứng táo bón:
Giai đoạn mang thai chị em phụ nữ thường phải ăn nhiều khiến hệ tiêu hóa hoạt động kém hiệu quả. Một trong những triệu chứng mà các bà bầu thường mắc phải đó là tình trạng táo bón. Trong táo khô có chứa acid chlorogenic có tác dụng thúc đẩy loại bỏ acid oxalic ra khỏi cơ thể và bình thường hóa hoạt động của gan, dạ dày, ruột và tuyến tiêu hóa nói chung. Vì thế ăn táo khô còn làm tăng cảm giác ngon miệng và ngăn ngừa chứng táo bón.
?Bổ máu:
Máu là yếu tố cực kì quan trọng đối với bà bầu trong thai kì. Thiếu máu thường xuyên xảy ra đối với những bà bầu có chế độ dinh dưỡng bất hợp lý. Những bà bầu bị thiếu máu, bị thiếu các vitamin và giảm mức hemoglobin nên ăn táo khô ngay từ bây giờ để bổ sung. Bên cạnh đó, táo đỏ khổ còn có khả năng điều trị bệnh gút và viêm khớp mãn tính, ngăn cản sự hình thành acid uric.
?Tăng sức đề kháng cho bé:
Nghiên cứu đã chỉ ra, ăn táo khô thường xuyên sẽ giúp trẻ sau khi sinh giảm nguy cơ mắc bệnh rất cao. Các chuyên gia đã làm thí với phụ nữ mang thai, bằng cách chia các bà bầu thành 2 nhóm, 1 nhóm không ăn táo, nhóm còn lại ăn 1 đến 2 quả táo mỗi ngày. Kết quả cho thấy, nhóm phụ nữ ăn táo thường xuyên sẽ giảm được nguy cơ mắc bệnh hen suyễn cho em bé sau khi chào đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *