Các mẫu cờ lưu niệm được sử dụng nhiều hiện nay

Cờ lưu niệm được biết đến là một trong những phần thưởng tinh thần đối với người được nhận và có thể lưu trữ những kỉ niệm tốt đẹp đến nhiều năm sau. Chúng sử dụng ở nhiều mục đích khác nhau như trong các giải đấu, cuộc thi hay tại các đơn vị doanh nghiệp tổ chức, cá nhân khen thưởng. Tùy theo từng mục đích sử dụng mà sẽ có những mẫu cờ lưu niệm phù hợp, cùng tìm hiểu các thiết kế qua bài viết dưới đây nhé.

Phân loại mẫu cờ lưu niệm

Cờ lưu niệm giao lưu bóng đá

Được biết đến là một trong những phần quà ý nghĩa được sử dụng nhiều hiện nay. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình những kiểu dáng phù hợp.

Dựa theo kiểu dáng và mẫu mã, mẫu cờ lưu niệm được chia thành 4 kiểu dáng chính là lá đề, hình bầu, hình tam giác, hình chữ nhật. Mỗi kiểu dáng đều mang một ý nghĩa riêng, hãy cân nhắn từng trường hợp để lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất. Trong đó, kiểu dáng hình lá đề được sử dụng nhiều nhất với thiết kế gọn nhẹ và sáng tạo.

Dựa trên kích thước của mẫu cờ. Mỗi loại kiểu dáng sẽ tương ứng với một kích thước phù hợp, điều này đảm bảo được tính thẩm mỹ trong quá trình sử dụng. Ngoài ra khách hàng cũng có thể thay đổi kích thước theo đúng ý mình mong muốn.

Dựa trên kỹ thuật in mẫu cờ lưu niệm được phân loại thành in lụa và in kỹ thuật số. Trong đó, kiểu in lụa phù hợp với số lượng nhiều và hình ảnh phông chữ ít và chúng có giá thành tương đối rẻ. Còn đối với kiểu in kỹ thuật số cho hình ảnh được sắc nét, rõ rang hơn rất nhiều nhưng chi phí hơi cao.

 In cờ lưu niệm ở đâu có chất lượng tốt nhất

Với nhiều kiểu dáng và mẫu cờ lưu niệm khách hàng cần tìm kiếm cho mình một địa chỉ uy tín trên thị trường và đảm bảo được tốt nhất mọi yêu cầu của mình. 

Với 15 năm kinh nghiệm trên thị trường coluuniem.vn là một trong số những đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn với nhiều dịch vụ in ấn đa dạng, phù hợp với mọi yêu cầu, mục đích khác nhau. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn lựa chọn cho khách hàng những mẫu sản phẩm mới nhất. 

Hiện nay các đơn vị đang mở rộng phạm vi phân bố trên toàn quốc nhằm tiếp cận được với mọi đối tượng khách hàng. Coluuniem.vn luôn cam kết chất lượng hàng đầu và cung cấp các dịch vụ uy tín nhất.

Ngoài ra, khi sử dụng các dịch vụ của đơn vị khách hàng còn được sử dụng các dịch vụ in chất lượng cao với giá thành vô cùng hấp dẫn. Nhanh tay liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ 24/7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *