Nhà máy gia công thực phẩm chức năng

Theo nhiều kết quả khảo sát cho thấy, hầu hết con người ai cũng đều thiếu vi chất dinh dưỡng, ngay cả đối với những lứa tuổi trẻ, dù ăn uống đầy đủ như nào vẫn không có đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Nhiều người lựa chọn giải pháp sử dụng thực phẩm chức năng. Đây là dòng sản phẩm đang có xu hướng được sử dụng ngày càng cao hiện nay. Nhưng đâu mới là nhà máy gia công thực phẩm chức năng uy tín mà chúng ta có thể hợp tác làm ăn hoặc lựa chọn sản phẩm.

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn tới ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Hàng ngày chúng ta phải chịu ảnh hưởng của nhiều tia phóng xạ, tia cực tím, các chất thải công nghiệp, ô nhiễm môi trường, … Hoặc những căng thẳng, mệt mỏi, áp lực cho công việc, học tập gây ra là những tác động làm sức khỏe con người suy giảm. Đặc biệt, chế độ ăn uống nghèo nàn, thực phẩm bẩn tràn lan đang đe dọa cơ thể con người. Đây chính là lý do nhiều người hướng tới sử dụng thực phẩm chức năng. Việc dùng thực phẩm chức năng mỗi ngày có tác động hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị cũng như phòng chống một số bệnh. 

Kết quả hình ảnh cho gia công thực phẩm chức năng

Với tính chất tăng cường miễn dịch, chống oxy hóa và cung cấp cho cơ thể nguồn vitamin, khoáng chất thiết kế là những nhóm chất hữu cơ cần thiết mà cơ thể không tự tổng hợp được, đây chính là những lý do được nhiều người lựa chọn thực phẩm chức năng.

Mong muốn cung cấp tới tay người tiêu dùng các sản phẩm thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn, nhà máy gia công thực phẩm chức năng thuộc Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly đã và đang cho ra đời nhiều dòng sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đáp ứng được nguyên tắc GMP trong hoạt động sản xuất. Nhà máy được trang bị dây chuyền sản xuất khép kín, hiện đại cùng đội ngũ công nhân viên, kỹ thuật viên vận hàng có trình độ, tay nghề cao đã giúp Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly luôn cung cấp sản phẩm chất lượng cao, được kết hợp giữa y học cổ truyền và các công nghệ tiếp thu từ thế giới, nhằm hướng tới chăm sóc sức khỏe người dùng.

Trong đó, GMP là công cụ hiệu quả đang được áp dụng tại Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly để đảm bảo an toàn thực phẩm, có khả năng ngăn chặn chủ động nguy cơ ô nhiễm thực phẩm trong quá trình sản xuất, chế biến và tạo ra sản phẩm an toàn cho người dùng. GMP là quy phạm sản xuất, là biện pháp và thao tác thực hành cần tuân thủ ở từng công đoạn hoặc một phần công đoạn cho từng sản phẩm hoặc nhóm sản phẩm.

Xem thêm: https://trangly.vn/tieu-chuan-gmp-trong-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang/
Xem thêm bài viết: http://chamsocsuckhoephunu.com/?p=411020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *