Phân biệt thuốc tăng cân tiến hạnh chính hãng

Nhà thuốc đông y gia truyền Tiến Hạnh là đơn vị uy tín trên thị trường chuyên sản xuất các dược phẩm đông y an toàn, chất lượng cao trong nhiều năm nay. Tuy hiện nay có rất nhiều cá nhân, đơn vị lợi dụng uy tín của nhà thuốc cung cấp các sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến lòng tin của người tiêu dùng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn khách hàng phân biệt thuốc tăng cân tiến hạnh chính hãng.

Cách phân biệt thuốc tăng cân tiến hạnh chính hãng

Để đảm bảo khách hàng có thể mua được sản phẩm chính hãng chất lượng cao, hiện nay đơn vị đã có những phương án thay đổi mẫu mã, bào bì chuẩn thương hiệu:

Thứ nhất, về mẫu mã của thuốc được chia thành 2 dòng thuốc chính gồm loại dành cho người bình thường sử dụng dòng hộp vuộng và tròn của nhựa Việt Nhật và loại dành cho phụ nữ đang cho con bú trong hộp tròn nhựa nhấp nhô Song Long. Khách hàng cần đặc biệt lưu ý khi lựa chọn loại mẫu mã phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Image result for phân biệt thuốc tăng cân tiến hạnh chính hãng

Thứ hai, về nhãn mác của thuốc. Hiện nay đơn vị đã bổ sung đầy đủ nhãn mác, thông tin thương hiệu sản phẩm trên bao bì. Mặc dù đơn vị có rất nhiều đại lý phân phối trên thị trường nhưng chỉ có duy nhất một địa chỉ sản xuất tại Đức Thọ – Hà Tĩnh.

Thứ ba, kiểm tra tình trạng và chất lượng thuốc. Ở mỗi hộp thuốc đều được phủ giấy bạc ở phần nắp hộp vừa có tác dụng bảo vệ thuốc dưới các tác động môi trường, hạn chế tình trạng làm giả làm nhái. Thuốc có màu nâu đậm và được phủ một lớp thuốc bột phía bên ngoài.

Thứ tư, kiểm tra bằng mã QR. Đây là cách đơn giản và nhanh chóng nhất đã được nhà thuốc áp dụng nhằm bảo vệ thương hiệu. Khách hàng có thể quét trực tiếp trên điện thoại thông minh để có thể phân biệt được sản phẩm có phải trực tiếp của nhà thuốc hay không. Mã QR khi quét lên sẽ hiển thị đầy đủ thông tin về nhà thuốc gia truyền đông y Tiến Hạnh.

Mua thuốc tăng cân tiến hạnh chính hãng ở đâu ?

Thuốc tăng cân tiến hạnh chính hãng được sản xuất trực tiếp tại Đức Thọ – Hà Tĩnh và được phân phối rộng khắp trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đối với những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng thuốc tăng cân tiến hạnh chính hãng tại Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp tại https://thuocbotangcantienhanh.vn/. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ tư vấn những liệu trình tốt nhất và mua sản phẩm với giá thành hấp dẫn.

Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình với những sản phẩm an toàn, chất lượng.

 

Xem thêm: https://thuocbotangcantienhanh.vn/cach-su-dung-thuoc-tang-can-tien-hanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *