Ba ki ch la mô t vi thuô c nam quy đươ c sư du ng tư lâu trong dân gian Co ta c du ng tra ng dương bô thâ n kiê n gân cô t râ t tô t cho ca c đâ ng ma y râu

Ba kích là một vị thuốc nam quý, được sử dụng từ lâu trong dân gian: Có tác dụng tráng dương, bổ thận, kiện gân cốt, rất tốt cho các đấng mày râu.
Các kết quả nghiên cứu gần đây cũng cho thấy, các hoạt chất từ củ Ba kích có tác dụng tăng cường chức năng sinh lý cho Nam giới.
Ba kích được sử dụng như thế nào ?
Một trong các cách đơn giản đề chế biến củ Ba kích đó là ngâm ba kích với rượu. Đây là phương pháp tối ưu để phát huy hết tác dụng của vị thuốc này
Cách chế biến: Ba kích sau khi được rửa sạch, phơi ráo nước sẽ được tách bỏ phần lõi, phần thị ba kích được giữ lại sử dụng.
Cách ngâm : Với 1Kg ba kích tươi sau khi tách bỏ lõi có thể ngâm từ 2 – 4 lít rượu trắng ( Chú ý: Nên chọn loại rượu ngon để ngâm, không nên ngâm quá nhiều rượu, như vậy mùi vị rượu ba kích sẽ không được đậm đà)
Sử dụng: Sau khi ngâm được 15 ngày là có thể sử dụng được.
Giá ba kích tím: 250k/kg
—–
? Tầm gửi cây gạo: 800k/kg
? Sâm cau rừng đỏ: 200k/
? Nụ hoa tam thất tươi: 450k/kg
?Nụ hoa tam thất khô: 1tr/kg
? Ba kích trắng: 100k/kg
? Ba kích tím: 250k/kg
Sdt: 0936356747.

2 thoughts on “Ba ki ch la mô t vi thuô c nam quy đươ c sư du ng tư lâu trong dân gian Co ta c du ng tra ng dương bô thâ n kiê n gân cô t râ t tô t cho ca c đâ ng ma y râu”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *