Vừa dưỡng trắng lại có thể làm lớp lót tuyệt đẹp

??Vừa dưỡng trắng lại có thể làm lớp lót tuyệt đẹp!! Chiết xuất tinh tuý từ Gạo ??
KEM DƯỠNG ẨM SÁNG DA GẠO ROMAND BACK ME TONE UP CREAM
? Giá bán lẻ: #170k
Thiết kế đơn giản, giá thành tốt, cùng với công dụng dưỡng trắng tuyệt vời thì Kem Dưỡng Ẩm Sáng Da Gạo Romand Back Me Tone Up Cream đây sẽ là sản phẩm dưỡng da cũng như là lớp kem lót hoàn nhất cho da của các nàng đó nhé.
Ưu điểm của sản phẩm:
– Không quá cồng kềnh có thể mang theo mọi lúc mọi nơi. Với thiết kế dạng tuýp khá nhỏ, một túi xách nhỏ cũng có thể đựng vừa đủ sản phẩm mà không cần phải quá lo về kích thước.
Màu vỏ sản phẩm mang tone trắng tượng trưng cho chức năng dưỡng trắng của sản phẩm. Cùng thiết kế “Back me” – dòng chữ được in trên sản phẩm mang ý nghĩa như là trả lại cho da bạn làn da trắng đẹp rạng ngời bằng Kem Dưỡng Ẩm Sáng Da Gạo Romand Back Me Tone Up Cream.
Kem Dưỡng Ẩm Sáng Da Gạo Romand Back Me Tone Up Cream với những thành phần được chiết xuất tinh túy từ Gạo. Sẽ mang lại cho các bạn làn da ẩm mượt, căng mịn, tạo lớp màng bảo vệ cho da chống lại sự mất nước, oxi hóa, và các tác nhân có hại từ môi trường xung quanh, giúp da sáng mịn.
– Việc sử dụng “Gạo” để dưỡng da đã là việc được thực hiện từ rất lâu. Nhưng nay với công nghệ tiên tiến nhất. Thương hiệu Romand sẽ giúp cho bạn sở hữu tối ưu thành phần có ích nhất trong gạo cho da. Để mang lại làn da trắng, khỏe mạnh và tự nhiên nhất.
– Hương thơm dịu nhẹ cùng với không gây cảm giác bết rít sau khi sử dụng. Nhanh chóng và dễ dàng thấm vào da. Điều này cũng làm cho bao cô gái phải suy nghĩ để sở hữu ngay sản phẩm.
– Ngoài ra, Kem Dưỡng Ẩm Sáng Da Gạo Romand Back Me Tone Up Cream còn giúp việc nâng tone da một da tự nhiên nhất sau khi sử dụng một lớp mỏng lên sản phẩm. Không hề gây cảm giác trắng bệt. Vì là có thể sử dụng như kem lót. Nên các nàng có thể dụng kèm kem nền như video clip để tạo nền lớp trang điểm hoàn hảo nhé.
– Bạn có thể sử dụng các vùng như đầu gối, cổ. Giúp dưỡng ẩm cho da. Giúp dưỡng trắng sáng các vùng da đó nhờ quá trình ức chế melanin trong da mà còn duy trì sức khỏe của da.
Hướng dẫn sử dụng Kem Dưỡng Ẩm Sáng Da Gạo Romand Back Me Tone Up Cream:
– Dưỡng da cơ bản: Làm sạch da bằng sửa rửa mặt trước khi sử dụng sản phẩm. Sau đó, lấy một lượng kem vừa đủ thoa đều lên da. Matxa da mặt theo chiều kem đồng hồ để kem thấm đều vào da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *