Đi đường chụp vội bé iu mà vẫn đẹp xuất sắc

Đi đường chụp vội bé iu mà vẫn đẹp xuất sắc ❤️
Cái stt này k phải dành cho việc PR e nó để bán hàng đâu ạ , chỉ là em chia sẻ một chút về dòng đá Labradorite ( Đá xà cừ hay gọi là Hắc Nguyệt Quang ) này mà em đang sử dụng thôi ạ ??
? Review về HNQ ( hắc nguyệt quang)
1. Như mọi người đã biết hoặc chí ít có tìm hiểu qua về dòng đá này thì đều rõ Labradorite là đá sức mạnh, cho phép bạn thấu suốt những ảo tưởng và xác định thực tế hình thành của những giấc mơ và những mục đích, rất tuyệt vời để làm mạnh thêm những trực giác.
2. Một số nhà thạch học trị liệu cho rằng labradorite có thể có tác dụng điều trị vô sinh, đau khớp . Giúp điều trị bệnh ở cột sống ( lý do Linh dùng vì Linh bị thoái hoá cột sống khá nặng huhu )
3. Chuyên gia về tính huyền bí của đá và những nhà chiêm tinh học cho rằng, Labradorite là đá hộ mệnh tốt. Nó phát triển năng khiếu thấu thị và linh cảm. Trong thời kì trăng thượng huyền (trăng non đầu tháng), viên đá trở nên lạnh giá và phát quang rực rỡ hơn do tiếp thụ được sức mạnh huyền bí. Labradorite bảo vệ ngôi nhà khỏi những người khách không mời và phát triển tính kiên nhẫn ở chủ nhân của nó.
—-
Nhờ 3 tác dụng chính trên , ngoài ra còn có tác dụng thúc đẩy về tình duyên tăng vẻ cuốn hút ng khác nữa. Nhưng ít ai hiểu rõ rằng nhờ năng lượng mạnh mẽ mà bản thân Linh đeo đá bị mất ngủ 5 ngày liền ?, hôm nay có 1 bạn khách cũng phản hồi lại rằng bạn ấy thường xuyên mơ những giấc mơ về cái chết trong vòng 3 ngày liền. Mình đã tìm hiểu và biết được rằng nhờ khả năng thấu thị của đá và lượng năng lượng lớn tác động lên các chakra trên cơ thể , tuỳ cơ địa từng người mà đá kích thích mạnh ( mơ thấy chết chóc phản ánh cơ thể đang stress nặng nề) hoặc mất ngủ như mình ( kích thích dạng nhẹ) từ những kích thích đó, đá sẽ phát huy năng lượng chữa lành trong 1 tuần. Và đêm qua, ngày thứ 5 mình ngủ rất ngon và nằm phát ngủ ngay, nhưng bù lại dậy thì xương khớp hơi nhức, vì năng lượng bắt đầu kích thích lên chakra ảnh hưởng đến vùng xương khớp rồi. Mình đang chờ tiếp vài ngày nữa thì sẽ review lại cho các bạn :3 nên các bạn nhé, đừng lo lắng, có bất kì điều gì khi sử dụng mà mình thấy lạ thì hãy inbox cho Linh nha ?
( up để review thui vì mẫu này nhà Linh bán cháy hàng lun rồi, lần này k biết có tìm đc tí nguyên liệu nào để làm nữa hay không? Nên ai có đặt trước từ bg thì đến 20 tháng 5 này Linh sẽ làm số lượng giới hạn để trả hàng cho các bạn hihi)

2 thoughts on “Đi đường chụp vội bé iu mà vẫn đẹp xuất sắc”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *