HÀNG CÓ SẴN Mấy chục ngày nữa là đến Tết rồiiiii

HÀNG CÓ SẴN
Mấy chục ngày nữa là đến Tết rồiiiii. Lên lịch giảm cân thôi mn ơii. Tết năm nay không quá lạnh đâu nên mặc váy vóc áo len mỏng thôi, không thể dùng lớp áo dày để che được đâu ạ? Em nhập 100h mà chỉ còn 11 hộp đây :)) Bán 9/10 luôn mn ăn ngon xong cứ mua đi mua lại, còn gt bao nhiêu bạn bè nữaaa.
❣️NGŨ CỐC NUTS OATMEAL & FRUIT OATMEAL Giá gốc #620k. Giá size 500g chỉ có #130k ( vỏ xanh ). Hộp 1000g #190k vỏ trắng. Mua 2 hộp mình tặng free bát ăn của hãng siêu xinhhhh. Dòng này bên Trung hơn 20k lượt mua rồi đấy ạ, khách dùng rồi review cực cao vì ăn ngon và ít đường, giúp giảm cân tốt cho sức khoẻ.
Em không có nhu cầu giảm cân nhưng mà khách cứ khen nhiều, không chịu được em cũng bóc 1 hộp xanh ra ăn sáng, xồi ôi, ăn tằng tằng sắp chạm đáy rồi, ngon lắm mà tiện dãaa mann, sáng ra phải nhanh nhẹn mới kịp, chứ bắt em ăn phở chắc giảng viên dạy xong rồi em mới đến trường :)))
⚜️ Ngũ cốc giảm cân thay đổi thói quen ăn sáng có hại của người Việt : Bún, miến, phở, bánh mỳ, xôi vì toàn tinh bột và chất béo xấu => gây tiểu đường, béo, bệnh gút… Do vậy mọi người hạn chế ăn, có ăn nhưng nên cực hạn chế ăn sáng kiểu truyền thống.
? 2 size đều có thành phần mix yến mạch và các loại hạt quí giá, bổ dưỡng, nhiều vitamin tốt cho sức khoẻ và trí não nhưng không gây béo phì như yến mạch, óc chó, hạnh nhân, ngô, vừng, hạt bí…
HDSD: Kinh nghiệm xương máu của em là mix cùng sữa tươi ÍT ĐƯỜNG ( hoặc không đường nếu mn ăn nhạt ), hoặc ăn vặt như bim bim cũng rất ngon mà tốt. Ngon lắm :))) Phù hợp với : trẻ em, người lớn, người tập thể thao, người ăn kiêng, người muốn giữ vóc dáng đẹp, và người không muốn bị các bệnh kể trên ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *