Trong danh sách nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng tốt nhất không thể thiếu cái tên Trang Ly

Hiện nay thị trường sản xuất các loại thực phẩm chức năng đang có bước phát triển vô cùng mạnh mẽ. Nguyên nhân xuất phát từ nhu cầu tăng cao của các khách hàng với đó những căn bệnh chuyển hóa đang có dấu hiệu gia tăng. Trong số danh sách nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng tốt nhất hiện nay không thể thiếu cái tên Trang Ly.

Công ty Trang Ly – uy tín là số 1

Công ty Trang Ly có tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly là một trong số những công ty sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu và lâu đời nhất tại Việt Nam.

Công ty được thành lập từ năm 2001 với xuất phát điểm là một công ty nhập khẩu các loại dược phẩm cũng như thực phẩm chức năng. Trải qua gần 20 năm liên tục nghiên cứu và tìm tòi lấy sức khỏe của khách hàng lên làm đầu, đến nay công ty Trang Ly ngày nào đã có mặt trong danh sách nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại khắp 63 tỉnh thành phố trên cả nước cũng như xuất khẩu nhiều quốc gia trên thế giới. Để có được thành công như ngày hôm nay, công ty luôn nhận thức được sứ mệnh cũng như vai trò của mình, đặt sức khỏe của các khách hàng lên hàng đầu.

Hệ thống nhà máy của Trang Ly đạt chuẩn theo tiêu chuẩn ISO 22000 với quy mô lớn nhất trong  danh sách nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng tốt nhất hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho trà giảm cân TraLy

Xuất phát điểm từ một công ty nhập khẩu sản phẩm và thực phẩm chức năng, đến nay chúng tôi đã sản xuất cũng như ra mắt thị trường hơn 130 sản phẩm – một con số tương đối lớn.

Công ty Trang Ly vẫn tiếp tục đồng hành với sức khỏe của các khách hàng với những dòng sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn GMP.

Dòng sản phẩm chủ lực của Công ty TNHH Thương Mại dược phẩm Trang Ly

Trong số 130 sản phẩm do công ty sản xuất, chúng tôi vẫn nhấn mạnh vào những dòng sản phẩm thực phẩm chức năng tăng cường bồi bổ cơ thể cũng như đẩy lùi các bệnh chuyển hóa.

Hiện nay do nhiều tác động chủ quan và khách quan, số lượng người mắc các bệnh chuyển hóa ngày một nhiều. Những căn bệnh chuyển hóa phổ biến phải kể đến là tiểu đường, mỡ máu, béo phì, còi xương, suy dinh dưỡng…

Tại công ty của chúng tôi quý khách hàng sẽ tìm thấy những dòng sản phẩm có chất lượng cao nhất sản xuất theo tiêu chuẩn GMP hiệu quả cho sức khỏe.

 

Xem thêm: https://trangly.vn/vitamin-e-va-tac-dung-ky-dieu-trong-viec-lam-dep-da-chong-lao-hoa/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *