Thực phẩm chức năng mát gan TraLy Namogen

Gan là một trong những bộ phận quan trọng của con người có chức năng giải độc, ngăn ngừa sự xâm nhập của các loại hóa chất vào trong cơ thể. Do có chức lọc chất độc cho nên gan thường có các biểu hiện bị nóng gan dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như viêm gan B, ung thư gan, xơ gan. 

Để có thể thanh nhiệt cũng như giải độc gan quý khách hàng có thể dùng sản phẩm thực phẩm chức năng mát gan TraLy Namogen do công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly bào chế và cung cấp.

Công dụng của thực phẩm chức năng mát gan TraLy Namogen

Loại Thực phẩm chức năng mát gan TraLy Namogen đang có mặt trên thị trường hiện nay được các khách hàng đánh giá cao vì có nhiều công dụng giải độc gan cũng như điều trị các bệnh lý liên quan đến gan.

Công dung của sản phẩm nổi bật với các chức năng sau:

Tăng cường giải độc gan: Sử dụng thực phẩm chức năng mát gan TraLy Namogen có tác dụng giải độc gan vô cùng tốt. Đây cũng là công dụng chính của sản phẩm này. Chỉ sau khoảng 1 tháng sử dụng bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của sức khỏe nhờ chức năng gan đã được tăng cường.

Làm giảm các triệu chứng mệt mỏi: Gan bị nhiễm độc, gan nóng cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho con người cảm thấy mệt mỏi và uể oải. Sử dụng thực phẩm chức năng mát gan TraLy Namogen sẽ giúp làm giảm các triệu chứng mệt mỏi bên trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng.

Kết quả hình ảnh cho Thực phẩm chức năng mát gan TraLy Namogen

Chống suy nhược cơ thể, ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc: Bên cạnh việc mát gan giải độc khi sử dụng sản phẩm thực phẩm chức năng mát gan TraLy Namogen mỗi ngày còn có tác dụng chống suy nhược cơ thể, giải độc cũng như giúp tinh thần sảng khoái, ngủ sâu giấc.

Chống mẩn ngứa, mề đay và dị ứng: Gan nóng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng cơ thể bị mẩn ngứa, mề đay cũng như dị ứng. Sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng mát gan của TraLy sẽ giúp loại bỏ các tính trạng trên

Thành phần tốt từ tự nhiên, không gây dị ứng, tác dụng phụ

Sản phẩm thực phẩm chức năng mát gan của Traly được làm từ những thành phần chính là những loại thảo dược cũng như các bài thuốc có trong đông y. Bên cạnh công dụng vô cùng tốt các sản phẩm trên còn không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Bên cạnh đó công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly còn là nhà sản xuất và phân phối 130 sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn GMP.

Xem thêm: https://trangly.vn/thuc-pham-chuc-nang-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-nhung-dieu-nguoi-tieu-dung-thong-thai-can-biet/
Xem thêm bài viết: http://www.phongtranhlaynhiembenhtat.com/news/detail/thuc-pham-chuc-nang-ho-tro-duong-tieu-hoa-2719.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *