Tìm hiểu về sofa nệm giá rẻ

Sofa không chỉ là điểm nhấn cho những phòng khách mà còn là điểm đặc biệt tạo nên vẻ đẹp chuyên nghiệp cho các công ty, doanh nghiệp. Vì thế nên hiện nay nhu cầu sử dụng sofa là rất nhiều, nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm mua sofa mà muốn mua loại sofa nệm giá rẻ thì bạn có thể tham khảo sản phẩm tại siêu thị nội thất Govi.

Giới thiệu về Govi
Govi – thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp và sản xuất các đồ nội thất văn phòng chất lượng cao với giá thành phải chăng và phù hợp. Để có được tên tuổi như ngày hôm nay, chúng tôi đã rất cố gắng tìm hiểu sở thích và nhu cầu của khách hàng, sau đó gần mười năm luôn tạo ra những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu khách hàng nên không khó hiểu để Govi trở thành một địa điểm đáng tin cậy trong lĩnh vực đồ nội thất. 
Không chỉ thiết kế và cung cấp về các loại bàn văn phòng, ghế văn phòng, tủ tài liệu… Govi còn cho cung cấp các loại sofa và bộ sofa để phù hợp với không gian nội thất.
Ghế sofa của Govi
Sofa của Govi được định vị là sofa văn phòng cao cấp, là điểm nhấn cho đẳng cấp doanh nghiệp. Một bộ bàn ghế sofa có kiểu dáng đơn giản, mang phong cách hiện đại sẽ là điểm nhấn giúp cho không gian văn phòng trở nên sang trọng và khác biệt hơn rất nhiều. Nếu theo phong cách cổ điển thì bạn nên chọn một bộ sofa bao gồm một trường kỳ và hai ghế bành được cách điệu cùng tông. Còn nếu theo phong cách hiện đại phương Tây thì bạn có thể lựa chọn những mẫu ghế bọc da hoặc nỉ sang trọng, cùng thiết kế sofa dáng chân thấp vừa trẻ trung lại hiện đại. Kiểu dáng này cũng đang được rất nhiều văn phòng hiện nay ưa thích sử dụng. Chắc chắn những mẫu ghế sofa của Govi sẽ góp phần tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.
Không chỉ tạo ấn tượng bởi nhiều thiết kế đẹp, Govi còn tạo ấn tượng với khách hàng bằng giá thành sản phẩm. Chính vì hoạt động với tôn chỉ luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên lợi ích cá nhân nên mức giá của các sản phẩm Govi mang lại là vô cùng phải chăng và hợp lý, phù hợp với nhiều điều kiện kinh tế cũng như nhiều điều kiện khách hàng khác nhau. Govi có bán cả những chiếc sofa đơn, những chiếc sofa đôi dài, và cả những bộ sofa kết hợp bàn tiếp khách. Thông thường, những chiếc sofa đơn của Govi sẽ rơi vào tầm từ hai triệu đồng đến bốn triệu đồng, còn những bộ bàn ghế sofa rơi vào khoảng mười đến mười hai triệu đồng, một mức giá khá phải chăng so với chất lượng mà Govi mang lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *