3 loại thuốc bổ thần kinh giúp đem lại giấc ngủ ngon cho người sử dụng

Giấc ngủ của con người là vô cùng quan trọng bởi đó là khoảng thời gian nghỉ ngơi sau một ngày làm việc đầy vất vả, cũng là khoảng thời gian để các cơ quan trong cơ thể phục hồi lại chức năng của mình. Tuy nhiên nhiều người lại thường xuyên mất ngủ khiến cho sức khỏe suy giảm, mệt mỏi. Và thực phẩm chức năng thuốc bổ thần kinh được rất nhiều người sử đụng. Vậy  loại thuốc bổ thần kinh của mỹ nào tốt cho giấc ngủ của chúng ta. Tham khảo bài viết dưới đây của Chiaki nhé.

Thuốc bổ não Natrol Melatonin 10mg giúp ngủ sâu giấc.
Là sản phẩm nổi tiếng đến từ Mỹ, thuốc bổ não Natrol Melatonin là sản phẩm được đánh giá rất cao bởi đây là sản phẩm đầu tiên cũng là sản phẩm duy nhất  cung cấp hàm lượng melatonin cao đến 10mg bằng chế độ đặc biệt 2 – Layer, một chế độ giúp kiểm soát việc cung cấp Melatonin vào cơ thể một cách chặt chẽ và hiệu quả.
Thuốc phù hợp cho những đối tượng người cao tuổi bởi khi tuổi càng cao, lượng Melatonin càng ít đi khiến các tình trạng  trằn trọc, thao thức, mất ngủ thường xuyên xảy ra. Với thành phần chính là Melatonin –một loại hormone tiết ra từ tuyến tùng, thuốc bổ não Natrol Melatonin có tác dụng cải thiện tình trạng thiếu hụt Melatonin trong cơ thể, từ đó mang lại cho bạn giấc ngủ ngon, giấc ngủ sâu hơn. 
Thuốc bổ  não Nature’s Bounty Melatonin 5mg giúp điều hòa giấc ngủ.
Các thành phần có trong thuốc bổ não Nature’s Bounty Melatonin 5mg được kiểm nghiệm sử dụng hoàn toàn các nguyên liệu từ tự nhiên mang lại rất nhiều công dụng.
Tác dụng nổi bật của Nature’s Bounty Melatonin 5mg đó là giúp điều hòa đồng hồ sinh học cho những đối tượng thường xuyên phải đi công tác, giờ giấc sinh hoạt không điều độ khiến gặp phải các tình trạng như mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc, hay giật mỉnh tỉnh giấc… Việc sử dụng Nature’s Bounty Melatonin 5mg sẽ giúp bạn có được giấc ngủ ngọn, thoải mái và  nhẹ nhàng.
Bên cạnh đó, Nature’s Bounty Melatonin 5mg còn có tác dụng khác như giảm cảm giác stress, mệt mỏi. lo âu, buồn phiền, những căng thẳng về thần kinh do quá trình học tập và làm việc quá sức gây ra.
Schiff Melatonin Ultra 3mg hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ.
Mất ngủ là triệu chứng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người khiến bạn luôn trong tình trạng mệt mỏi và không tỉnh táo. Sản phẩm thuốc bổ não Schiff Melatonin Ultra 3mg là sản phẩm bán tại Chiaki có tác dụng giúp bạn ổn định tinh thần, giải quyết các trình trạng trằn trọc, khó ngủ và mang lại giấc ngủ sâu hơn, giúp bạn luôn tỉnh táo, sảng khoái, từ đó giúp nâng cao hiệu quả học tập và làm việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *