Có hay không nên mua sofa thanh lý?

Bán đồ nội thất thanh lý đang là một trong những thị trường buôn bán khá sôi nổi bởi nhu cầu sử dụng đồ nội thất của một bộ phận người đang chuyển qua dùng các loại nội thất thanh lý giá rẻ thay cho những sản phẩm mới là rất nhiều, nhất là đối với những người trẻ có cuộc sống riêng nhưng chưa có đủ tiềm lực kinh tế. Vậy tại sao hình thức này lại được ưa thích như vậy và có nên mua sofa thanh lý hay không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Cân nhắc gì trước khi mua sofa cũ?
Vì giá thành của một bộ sofa kể cả là sofa thanh lý cũng khá đáng kể nên tốt nhất trước khi đi mua bạn nên trang bị cho mình một chút kiến thức về các loại sofa. Bởi sofa sau một thời gian sử dụng lâu dài thì sẽ bám lại các bụi bẩn rất nhiều, đặc biệt là ở lớp bên trong, nơi mà chúng ta không thể nhìn thấy được bởi lớp bụi bẩn bên ngoài chắc chắn đã được người bán làm sạch trước khi đem ra trưng bày. Vậy nên điều cần thiết là bạn có thể hỏi xem sofa này đã được sử dụng trong bao lâu hoặc tại sao người bán lại bán nó đi để có thể đoán được tình trạng của sofa bây giờ như thế nào.
Các loại sofa nỉ thường bám bụi rất nhiều, cả về phần lớp nỉ ngoài lẫn lớp lót bên trong vậy nên người ta thường mua bàn ghế sofa thanh lý tại hà nội có chất liệu làm bằng da hoặc bằng nỉ bóng hơn là nỉ nhung thông thường. Vi khuẩn bám trong ghế sofa đặc biệt nhiều và có thể gây ảnh hưởng đến hô hấp của người sử dụng nếu như trong quá trình dùng không vệ sinh sạch sẽ.
Có nên mua sofa cũ hay không?
Vậy trả lời cho câu hỏi: “Có nên mua sofa cũ hay không?” trong khi sofa cũ có thể hàm chứa nhiều rủi ro như thế. Điều đó còn tùy thuộc vào độ hiểu biết về sofa của bạn đến đâu cũng như khả năng tài chính của bạn. Nếu bạn không có đủ tiền ddeerr chi trả chi một sản phẩm sofa mới thì bạn nên mua một bộ sofa thanh lý. Nhưng đương nhiên trước khi chọn mua bạn phải tìm hiểu thật kĩ về nó, tốt nhất là nên mua loại sofa có chất lượng tốt hẳn bởi với những dòng sofa dược rao bán giá rẻ chúng ta không thể kiểm soát được chất lượng của nó cũng như khi mang về sẽ phải mất thêm chi phí để làm mới lại ra sao. 
Khi mua sofa cũ thì việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là vệ sinh lại toàn bộ sofa bằng dung dịch làm sạch nhẹ nhàng, nếu sofa có nhiều vết rách hoặc bị trầy xước quá nhiều thì bạn nên nhờ người bọc lại một lớp mới để đảm bảo sử dụng sofa được lâu dài.
Xem thêm bài viết trước: http://camnangsuckhoegiadinh.com/?p=2777

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *