Giao lưu văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam

Trong hai đêm mùng 4 và mùng 5 tháng 11, tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội, Bộ Văn hóa – Thông tin và Đại Sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam đã phối hợp tổ chức chương trình biểu diễn ca múa nhạc dân tộc Hàn Quốc.

Continue reading Giao lưu văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam

XNLH dược Hậu Giang được phong tặng danh hiệu anh hùng lao động

Ngày 23 tháng 10 năm 1996, Chủ tịch nước Lê Đức Anh đã ký Quyết định số 104 KT/ CTN tặng danh hiệu Anh hùng lao động cho tập thế Xí nghiệp liên hợp dược Hậu Giang, tỉnh cần Thơ.

Continue reading XNLH dược Hậu Giang được phong tặng danh hiệu anh hùng lao động

Nên chăng phải thay đổi cơ chế quản lý trang thiết bị y tế tại thành phố HCM P2

kỳ, đột xuất của các đơn vị; nắm trình độ tay nghề của người sử dụng máy; cân đối được các khoản tài chính, từ đó lên được một đơn hàng trình cấp trên duyệt.

Continue reading Nên chăng phải thay đổi cơ chế quản lý trang thiết bị y tế tại thành phố HCM P2

Nên chăng phải thay đổi cơ chế quản lý trang thiết bị y tế tại thành phố HCM

Thiết bị y tế là một loại hàng hóa đặc biệt, là công cụ thiết yếu trong việc khám và điều trị, góp phần bảo vệ sức khỏe con người.

Continue reading Nên chăng phải thay đổi cơ chế quản lý trang thiết bị y tế tại thành phố HCM

Cây nho

Ở nước ta nho là cây nhập nội từ lâu đời. Vì không hợp thủy thổ, quả nho không to và rất chua, nên cây chỉ được trồng làm cánh, làm giàn lấy bóng mát. ở rừng côn Đảo, có giống nho dại mọc hoang xanh tốt, trĩu trịt những chùm quả mọng, có chùm nặng đến 2kg, chưa được khai thác, sử dụng, cải tạo. Những năm gần đây, ta mới có giống nho quả to của Pháp, Mỹ và ôtxtrây-li-a được trồng ở các tính Nam Trung Bộ, Đông Nam Bộ và quả có bán ở thị trường. Chất quả xanh vẫn chua, khi chín màu tím đen mới ngọt.

Continue reading Cây nho

Ngòi bút chí công P3

là nghe cửu vạn sự đau khổ của con người là nghề đem lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi tầng lớp trong xã hội, lẽ nào chỉ biết có tịền mà tán tận lương tâm, quay lưng với kẻ đang kêu cứu về phương diện này. Nguyễn Đình Chiểu đánh giá bọn lang băm còn tệ hại hơn là bọn con buôn tham lam. xảo quyệt.

Continue reading Ngòi bút chí công P3