Chức năng tình dục giảm, kinh nguyệt không đều

300, Methylaminpterin có thể điều trị những loại viêm khớp nào?

Methylammpíenn tà một loại chất tựa như axit folic có thể cạnh (ranh kết hợp với men hoàn nguyén axit dihydroíolic, gây rối loạn qui trinh chuyển hóa bình thường của axit folíc, làm sự hợp thành DNA bi trờ ngại, ảnh hưởng đến chu kỳ tâng thục bình thưởng của tế bào, từ đó phát huy tác dụng ức chế miễn dịch và tác dụng kháng viêm.

Continue reading Chức năng tình dục giảm, kinh nguyệt không đều

Hiệu quả của thuốc viêm thống hỉ khang điều trị viêm khớp như thế nào?

Naprosin thích hợp dùng điều tri các loại viêm khớp, chứng phong thấp tổ chức mềm, thống kinh, đau dây thần kinh, w. Đặc biệt có hiệu quả điều trị tốt đối với người bệnh bị tê cứng sáng sớm trầm trọng.

Continue reading Hiệu quả của thuốc viêm thống hỉ khang điều trị viêm khớp như thế nào?

Bruten có thể điểu trị được viêm khớp không?

286. Bruten có thể điểu trị được viêm khớp không?

Brufen là loại thuốc tiêu biểu cho hợp chất diễn sinh axit propionic. Từ khi ra đời năm 1964 đến nay thuốc này được áp dụng rộng rãi để giải sốt giảm đau như đau tấy khớp, đau cơ bắp, đau dây thần kinh, đau nửa đầu, đau răng, đau kinh nguyệt, cảm cúm và đau sau phẫu thuật, w. Hiệu quả điều trị của nó lớn hơn aspirin, tác dụng phụ nhỏ hơn aspirin, thích hợp dùng cho cả người già và trẻ em, là một loại thuốc kháng phong thấp hiệu quả cao, an toàn. Ở Mỹ, brufen là một loại thuốc kháng viêm không kê đơn duy nhất được phê chuẩn (tức là không cần bác sĩ kê đơn, trên thị trường đến đâu cũng có thể mua được). Hiện nay ở Trung Quốc có thuốc viên, mỗi viên 0,1 – 0,2g, thông thường liều lượng thuốc là 1,2 -2,4g/ngày, chia thành 4 lần uống.

Continue reading Bruten có thể điểu trị được viêm khớp không?

Aspirin có thể điều trị viêm khớp được không?

284. Aspirin có thể điều trị viêm khớp được không?

Aspirin là thuốc kháng phong thấp, để kháng viêm, giải nhiệt, giảm đau, đã có lịch sử hơn một trăm năm, dù hiện nay đã có rất nhiều loại thuốc mới xuất hiện trên thị trường, nhưng aspirin vẫn không bị mất vai trò thuốc điều trị kháng viêm giảm đau và kháng ứ đọng.

Continue reading Aspirin có thể điều trị viêm khớp được không?

Thuốc kháng viêm loại không chứa hoóc môn có thể dùng kết hợp với các loại thuốc kháng phong thấp khác không?

Nhưng do các bệnh nhân có phản ứng khác nhau đối vói các thuốc kháng viêm loại không chứa hoóc môn khác nhau, khả năng chịu thuốc cũng khác nhau. Ví dụ, hiệu quả điều trị của một số người bệnh đối với thuốc tiêu viêm thống tốt nhưng một số người bệnh khác khi uống thuốc tiêu viêm thống lại có tác dụng phụ lớn, không chấp nhận thuốc. Phản ứng của một số bênh nhân đối vói brufen tốt, nhưng một số khác đối với brufen lại có phản ứng dị ứng. Bởi vậy, mỗi bệnh nhân lựa chọn thuốc đều phải suy xét từ hiệu quả điều trị, khả năng chịu thuốc và độ an toàn, chú ý phải lựa chọn phù hợp với từng người cụ thể.

Continue reading Thuốc kháng viêm loại không chứa hoóc môn có thể dùng kết hợp với các loại thuốc kháng phong thấp khác không?