Đậu nành có khả năng chữa được bệnh tim mạch.

Hiện nay trên thế giới người ta sản xuất rất nhiều đậu nành để làm thực phẩm cho người và cho gia súc. Đói với các loại rau quả và ngũ cốc và thịt động vật, đậu nành chứa một trữ lượng chất protein dồi dào hơn cả.

Continue reading Đậu nành có khả năng chữa được bệnh tim mạch.

Uống trà bancha sau bữa ăn.

Sau lần phẫu thuật thứ 18, BS dâm 1 cây đinh ở đầu ông để mủ theo đó mà thoát ra.. Ông đau đớn vô cùng. BS nói không dám giải phẫu nữa vì chỉ có 1/1000 là thành công. Cuối cùng ông cũng bị giải phẫu đầu lần thứ 19. BS lấy ra 1 khúc xương bị ung độc. Sau đó BS nói chịu thua không chữa được bênh ung thư của ông…

Continue reading Uống trà bancha sau bữa ăn.

Triết thuyết OHSAWA.

Hoặc có thể do sự làm việc hàng ngày của ta quá nặng nhọc khiến cho sức nặng đè lên cơ thể cũng tạo ra gai cột sống, thành thử có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới. Và chúng ta chỉ nhìn vào những yếu tố có thể gây ra những trường hợp thoái hoá cột sống, chúng ta tránh những trường hợp đó, tránh sức nặng cho cơ thể, tránh sự va chạm của cơ thể.

Continue reading Triết thuyết OHSAWA.

Áp dụng phương pháp dinh dưỡng đầy đủ.

Tuy nhiên, chúng tôi xin nhấn mạnh rằng những thứ thuốc Steroid như vậy có nhiều tác dụng không mong muốn và nếu dùng không đúng cách và không có sự chỉ định của bác sĩ thì nó sẽ gây ra một số những tác dụng xấu rất có hại cho cơ thể, thí dụ như là trường hợp mục xương, thí dụ có thể đưa tới cao huyết áp, hoặc có thể gây ra phù nề và giữ nước ở trong cơ thể, cũng như ảnh hưởng tới một số sự cân bằng về các chất điện phân trong cơ thể. Cũng xin phép lưu ý thêm với quý vị. Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều loại thuốc chống đau hoặc do nhập cảng hoặc được sản xuất tại chỗ, trong đó người ta có pha thêm steroki trong đó. Tất nhiên là khi pha thêm steroid vào đó thì cái tác dụng chống viêm sẽ rất mau, nhưng mà thuốc đó có thể gây ra một số những tác dụng phụ rất nguy hiểm cho cơ thể. Cái vấn đề này thì Bộ Y Tế bên Việt Nam đã nhiều lần cảnh báo dân chúng.

Continue reading Áp dụng phương pháp dinh dưỡng đầy đủ.

Phương pháp vật lý trị liệu.

Với cái nguyên nhân thì chúng ta biết rằng việc giảm cân để giảm sức nặng lên cơ thể là điểm quan hệ mà chúng ta cần phải làm, thứ hai nữa là tránh những va chạm, những chấn thương mà nó có thể ảnh hưởng thêm lên tình trạng của cái gai.

Continue reading Phương pháp vật lý trị liệu.

Tác hại lâu dài của bệnh gai cột sống.

+ Tác hại lâu dài

Nói về bệnh gai cột sống thì nếu như cứ để lâu dài mà không có điều trị thì sau này xảy ra những biến chứng như thế nào, nguy hiểm hay la có tác hại lâu dài gì chăng?Khi mà gai cột sống nằm ở vị trí nào đó trên xương hoặc khớp xương mà nó không có đụng chạm gì với các phần mềm hoặc các xương khác thì nó không gây ra đau. Thành ra chúng ta nhận thấy đa số những người cao tuổi có những gai này mà không cảm thấy một dấu hiệu nào cả và họ chỉ tình cơt tìm ra cái gai khi chụp X.quang.

Continue reading Tác hại lâu dài của bệnh gai cột sống.